Phụ nữ Pháp và Nước hoa vốn nổi tiếng với sự sành điệu và phong cách. Nhưng ít ai biết rằng sự sang trọng của phụ nữ Pháp lại đến từ mùi hương trên cơ thể của họ. Để có được một hương thơm phù hợp và lưu giữ nó suốt cả ngày, họ đã phải giữ cho mình những bí quyết khi dùng nước hoa mà rất ít khi tiết lộ cho ai.

TÌM MÙI HƯƠNG CHO RIÊNG MÌNH VÀ TRUNG THÀNH VỚI NÓ

1. TÌM MÙI HƯƠNG CHO RIÊNG MÌNH VÀ TRUNG THÀNH VỚI NÓ

Trung thành với nước hoa là sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Pháp. Một khi họ đã tìm được cho mình mùi hương nước hoa phụ hợp thành tuyệt đối với nó và mùi hương đó sẽ đi theo họ cho dù ngày hay đêm. Nó sẽ trở thành mùi hương riêng đặc trưng của nàng. Nếu bạn cũng muốn được nhận ra bởi một thứ mùi đặc trưng mang đậm bản sắc cá nhân thì hãy chỉ tập trung vào một chai nước hoa mình yêu thích nhất mà thôi.

Phụ nữ Pháp và những bí mật khi dùng nước hoa.

2. HÃY ĐỂ MÙI HƯƠNG “TRƯỞNG THÀNH” CÙNG BẠN

Năm bạn 20 tuổi, bạn là một cô gái hồn nhiên trẻ trung đầy sức sống, bạn không thể nào sử dụng mùi hương của phụ nữ 30 tuổi quá đỗi trưởng thành. Fashionista của Pháp là Ines de la Fressange khuyên rằng mỗi cô gái hãy dùng mùi hương phù hợp với độ tuổi của mình vì hương thơm nói lên tâm hồn và độ tuổi của bạn.

Nếu bạn đang ở những năm tháng thanh xuân tươi đẹp, hãy sử dụng mùi hương trong trẻo, ngọt ngào và tươi vui. ở độ tuổi chín muồi và trưởng thành, hãy sử dụng những nốt hương mặn mà, quyến rũ và hơn hết hãy để nước hoa trở thành tuyên ngôn riêng của bạn!

Phụ nữ Pháp và những bí mật khi dùng nước hoa.

3. ƯU ÁI NHỮNG NỐT MÙI TINH TẾ

Phụ nữ Pháp rất tinh tế, họ không bao giờ sử dụng mùi hương quá mạnh và nồng, Họ cho rằng mùi hương nước hoa nên tỏa kín đáo tựa như một bí mật nhỏ của riêng bản thân. Ines de la Fressange đã tâm sự rằng bà thường xịt nước hoa quanh cổ của mình, trên cổ tay và trên khăn quàng cổ.

Bà học được điều này từ Bà của mình từ một lần đến thăm bà mình ở bệnh viện. Khi đó bà nhìn trên bàn của bà mình là một lọ nước hoa chứ không phải là một lọ thuốc.

Phụ nữ Pháp đánh giá cao những thương hiệu không quá nổi tiếng nhưng lại ngưỡng mộ chất lượng tuyệt vời của chúng, như Frederic Malle hay Serge Lutens. Tuy nhiên, Shalimar của Guerlain vẫn là một mùi hương rất thành công với phụ nữ ở đất nước này.

Phụ nữ Pháp và những bí mật khi dùng nước hoa.

4. KHÔNG BAO GIỜ MIX & MATCH NƯỚC HOA

Khi bạn hiểu về nước hoa nhiều hơn một chút, nhất là khi bạn được tham gia vào một buổi workshop pha chế nước hoa, bạn sẽ hiểu để tạo ra một mùi hương khó nhường nào. Chế tạo nước hoa không đơn giản là hòa trộn nhiều mùi hương cùng nhau. Luôn luôn phải có sự tinh tế, kiến thức sâu rộng về thành phần và cả rung cảm rất riêng mới có thể tạo ra một mùi hương xuất sắc. Hãy tin tưởng những mùi hương bạn yêu thích và đừng cố pha trộn các mùi với nhau.

Phụ nữ Pháp và những bí mật khi dùng nước hoa.

5. XỊT NƯỚC HOA LÊN TÓC

Khi mùi hương đọng lại trên mái tóc, mỗi bước mà bạn đi, hương thơm sẽ ấy sẽ di chuyển theo từng cử động của cơ thể bạn. nó sẽ di chuyển theo sự nhịp nhàng của từng của những lọn tóc. Hương tỏa ra sẽ nhẹ nhàng như những sợi tóc mây của bạn. thoang thoảng, lâu phai và dễ dàng gợi lên cảm xúc của những người xung quanh bạn.

Phụ nữ Pháp và những bí mật khi dùng nước hoa.

6. KHÔNG CHÀ XÁT

Thói quen chà xát 2 cả tay khi xịt nước hoa là một điều không nên làm, Vì sao ư? Vì khi bạn chà xát, độ ấm của cơ thể sẽ khiến mùi hương bị thay đổi và thúc đẩy sự bay mùi xảy ra nhanh chóng hơn. Hãy nhớ chỉ xịt nước hoa lên người và để những giọt nước hoa thấm vào da thịt bạn. đừng làm gì hơn cả.

Phụ nữ Pháp và những bí mật khi dùng nước hoa.

7. NHỮNG ĐIỂM BÍ MẬT

Bạn đã nghe nói rằng người Pháp nói rằng hãy xịt nước hoa vào các điểm Pulse point – những khu vực trọng yếu mà mạch máu ở gần da nhất như cổ tay, cổ và sau tai. Ngoài ra, bạn có thể xịt ở vùng dưới thắt lưng và xem đó như bí mật của riêng mình!

Meile

Bài trước4 chai nước hoa mùa đông dành cho các Quý Cô
Bài tiếp theoNARCISO RODRIGUEZ FOR HIM BLEU NOIR – Mùi hương Cuốn hút và sành điệu của nhà NARCISO